TINH CHẤT NGỪA MỤN SAKE HOÀN HẢO NHƯ THẾ NÀO?

Posted on Cẩm nang làm đẹp, Tin tức 113 lượt xem

Tinh chất ngừa mụn đa tác động

Quá trình ngừa mụn khá phức tạp, có thể tóm gọn trong 4 tác nhân: Dầu nhờn tiết ra quá mức, vi khuẩn acnes phát triển, xảy ra ra phản ứng viêm dưới sự tác động của nhiều yếu tố, từ đó tạo thành nhân nhân cứng,  mủ, nhân mụn viêm. Nhiệm vụ của tinh chất ngừa mụn sake là tác động vào cả 4 yếu tố trên tạo ra một liệu trình ngừa mụn hiệu quả.
Tinh chất ngừa mụn

Giảm tiết dầu nhờn hiệu quả

Với chiết chất trà xanh, tinh chất ngừa mụn Sake cân bằng và giảm tiết dầu nhờn hiệu quả. Trà xanh giàu hàm lượng EGCG,  làm giảm lượng lipid thừa. Từ đó khiến da thông thoáng, không còn bóng giàu trên da. Đồng thời nó có khả năng kháng androgen. Nồng độ androgen càng cao sẽ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ hơn. Bã nhờn khi dư thừa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, gây ra mụn. EGCG giúp phá vỡ chu kỳ này.

Diệt khuẩn mụn, kháng viêm hiệu quả

Tinh chất ngừa mụn
Trên da luôn có những vi khuẩn có lợi và gây hại cho da ở trạng thái cân bằng. Tuy nhiên khi trạng thái cân bằng bị phá vỡ, những vi khuẩn gây hại sẽ tiêu diệt lợi khuẩn. Chúng tạo ra nhiều bệnh lý trên da. Sự hình thành mụn là là kết quả của phản ứng của những vi khuẩn gây mụn điển hình. Magic Skin đã ứng dụng chiết xuất diếp cá vào công nghệ diệt khuẩn mụn kháng viêm của mình.
Tinh chất ngừa mụn
Chiết xuất diếp cá có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn cực tốt . Nhiều nghiên cứu được tiến hành và cho kết quả chứng minh rằng chiết xuất này kháng một số loại khuẩn như: Staphylococcus aureus, Escherichia coli hay P.acnes. Nó có khả năng ức chế một số chất trung gian gây viêm và ngăn chặn biểu hiện của IL-4( một chất tạo ức chế các yếu tố gây viêm). Đồng thời, dịch chiết diếp cá cũng có khả năng giảm bã nhờn. Do đó hiệu quả tăng gấp hai lần trong ngừa mụn.

Se cồi mụn và loại bỏ nhân mụn nhẹ nhàng

Ngoài việc dùng các biện pháp ngừa mụn, việc giải quyết các cồi mụn trên da cũng quan trọng không kém. Trong tinh chất ngừa mụn sake có kết hợp với BHA. Với tính chất tan trong dầu, BHA đi sau xuống dưới lỗ chân lông. Nhờ  tính thấm của các axit vào lớp tế bào sừng làm mở lỗ chân lông, giúp cho các nhân mụn sâu phía dưới da nhanh chín và đẩy chúng lên bề mặt da. Nhờ vậy mà quá trình giảm mụn được đẩy nhanh hơn.

Chữa lành những tổn thương do mụn nhanh chóng

Điều đặc biệt của Magic Skin dù là sản phẩm chuyên biệt cho da mụn, thì tinh chất ngừa mụn Sake vẫn luôn chứa thành phần cấp ẩm và cấp dưỡng toàn diện. Với cốt rượu Sake – tinh túy Nhật Bản, làn da sẽ nhanh chóng hồi phục các tổn thương do mụn. Cốt rươu này là sự kết hợp của flavonoid, đường, axit amin và vitamin. Hỗn hợp này chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao. Từ đó trung hòa các gốc từ có sẵn, ngăn chặn việc mất cân bằng chất chống oxy hóa. Đồng thời kích thích sản sinh collagen, tái kết cấu lại cấu trúc sợi cho da. Cơ chế bảo vệ này không chỉ giúp chữa lành tổn thương nhanh chóng mà còn dưỡng khỏe da từ sâu bên trong.

Hỗ trợ loại bỏ các vết thâm do mụn để lại

Chiết xuất cam thảo tạo ra hiệu quả ngừa thâm của tinh chất ngừa mụn Magic Skin. Chiết xuất này chứa nhiều hợp chất có lợi có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm giúp làm mờ vết thâm. Chính tác dụng này khiến nó được lựa chọn trong nhiều sản phẩm làm sáng da. Sản xuất melanin (sắc tố hay màu AKA) là một quá trình phức tạp, nhưng cốt lõi của nó là một loại enzyme được gọi là tyrosinase. Chiết xuất cam thảo có công dụng ức chế sản xuất tyrosinase. Do đó ức chế việc sản xuất các đốm đen giúp ức chế và cải thiện vết thâm sau mụn một cách hiệu quả. Trong nhịp sống của xã hội hiện đại, việc tối ưu lại các bước chăm sóc da là cần thiết. Đối với các nàng hay cảm thấy bối rối khi phải dùng nhiều bước cho một chu trình chuyên biệt. Tinh chất ngừa mụn Sake Magic Skin tối ưu hoàn toàn cho các bước ngừa mụn. Sản phẩm nhà Magic Skin luôn là kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ được nghiên cứu nghiêm ngặt. Magic Skin là thương hiệu với những sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất cho mọi vấn đề của da.