Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0949260695 - ngathanhle29051995@gmail.com

MỸ PHẨM CAO CẤP MAGIC SKIN CÓ TỐT KHÔNG?

Posted on Cẩm nang làm đẹp, Tin tức 139 lượt xem
Magic Skin là cái tên nổi bật khi nhắc đến hàng loạt những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng. Thương hiệu đã sản xuất rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da cho phái nữ.

Nguồn gốc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin

Magic Skin là một thương hiệu làm đẹp cao cấp đến từ tập đoàn Ruby’s World. Ruby’s World là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Nhờ dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, thương hiệu tìm được vị trí cao trên thị trường. Hơn hết, sản phẩm của thương hiệu cũng rất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam. Tập đoàn Ruby’s World Hiện sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP. Và nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS.

Thương hiệu là “cha đẻ” của hàng loạt sản phẩm làm đẹp chất lượng

Magic Skin là cái tên nổi bật khi nhắc đến hàng loạt những sản phẩm làm đẹp nổi tiếng. Thương hiệu đã sản xuất rất nhiều những sản phẩm chăm sóc da cho phái nữ. Trong đó có loạt sản phẩm làm sạch cho da mặt, sản phẩm chăm sóc da mặt và còn có cả sản phẩm make up. Đây là những sản phẩm cao cấp luôn được chị em tin dùng.
mỹ phẩm cao cấp Magic Skin
Bên cạnh đó, còn có cả sản phẩm dành cho body, sản phẩm dưỡng và phục hồi, và cả thực phẩm chức năng. Về da mặt, thương hiệu cung cấp bộ sản phẩm ngừa nám và ngừa mụn rất hiệu quả, luôn được đánh giá cao về chất lượng. Combo skin care cũng là loạt sản phẩm cao cấp, rất phù hợp với cơ địa của người Việt, cũng như mang những dưỡng chất rất tốt cho làn da.

Magic Skin nhận được sự ưu ái lớn từ loạt sao đình đám

Mỹ phẩm cao cấp của Magic Skin thực sự đã đem đến trải nghiệm vô cùng tốt với giới nghệ sĩ. Rất nhiều cái tên nổi đình nổi đám như Đan Trường, Lý Nhã Kỳ, Thu Quỳnh, Jennifer Phạm… đã luôn tin dùng sản phẩm từ thương hiệu. Đây chắc hẳn là một tin mừng của Magic Skin, và của cả người tiêu dùng. Bởi lẽ chúng ta có thể có thêm niềm tin để lựa chọn mỹ phẩm từ thương hiệu. Magic Skin có thể trở thành người bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm cái đẹp của mỗi người.
Cao nám Hoàng Cung

Những giải thưởng uy tín của Magic Skin

Magic Skin có thể khẳng định chất lượng của thương hiệu thông qua những danh hiệu vô cùng uy tín. Hàng loạt danh hiệu như “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam”, hay “Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” đều gọi tên Magic Skin suốt nhiều năm liền. Ngoài ra còn vô số giải thưởng lớn của cả thương hiệu và của nữ Chủ tịch Đào Minh Châu.
mỹ phẩm cao cấp Magic Skin